Xem 40 mẫu biển quảng cáo đèn led đẹp làm mê mẩn khách hàng

Biển quảng cáo đèn led là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Biển quảng cáo đèn led được làm từ những chiếc đèn led gắn xung quanh biển quảng cáo với đủ màu sắc và chất liệu khác nhau. Mặc dù chi phí cao hơn một số loại hình quảng cáo khác nhưng biển quảng cáo đèn led luôn mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần.

1. Mẫu biển quảng cáo led

2. Mẫu biển quảng cáo đèn led

3. Mẫu biển quảng cáo led vẫy

4. Mẫu bảng hiệu quảng cáo led

5. Mẫu biển quảng cáo đèn led

6. Mẫu biển quảng cáo led đẹp

7. Mẫu bảng hiệu led vẫy

8. Mẫu bảng quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo led vẫy là một trong những loại biển quảng cáo  thu hút sự chú ý người xem nhất, bởi tính đặc trưng của nó là có hiệu ứng nhấp nháy và có thể làm thành nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người sử dụng. Biển Led vẫy 2 mặt thường được gắn vào các vị tri mà người đi đường từ hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường.

 

9. Mẫu biển quảng cáo led đẹp

10. Mẫu biển quảng cáo led vẫy trà sữa

11. Mẫu bảng hiệu led vẫy cafe

12. Mẫu biển quảng cáo led sim số

13. Mẫu biển quảng cáo led đẹp

14. Mẫu biển quảng cáo led vẫy

15. Mẫu biển quảng cáo led giầy dép

16. Mẫu biển quảng cáo led ma trận

Biển quảng cáo led ma trận hay còn gọi là biển led điện tử, bảng led điện tử… Được cấu tạo từ các module led matrix ghép lại với nhau tạo thành. Loại hình biển quảng cáo điện tử này có ưu điểm là thay đổi nội dung hiển thị thông qua điện thoại thông minh hoặc phần mềm trên máy tính. Đưa nội dung đến khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

17. Mẫu biển quảng cáo led nhà sách

18. Mẫu biển quảng cáo led vẫy đẹp

 

19. Mẫu biển quảng cáo led nội thất

20. Mẫu quảng cáo đèn led

21. Mẫu biển quảng cáo led vẫy đẹp

22. Mẫu biển quảng cáo led cửa hàng

23. Mẫu biển quảng cáo led nhà nghỉ

24. Mẫu quảng cáo màn hình led ngoài trời

Biển quảng cáo led màn hình ngoài trời có chức năng giống như màn hình điện tử thông thường nhưng chỉ khác là với cường độ sáng rất cao đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng. Nó đặc biệt hiệu quả khi sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời, tại mặt tiền cửa hàng, nhà máy, các sân vận động, quảng trường, trên dường quốc lộ ….

25. Mẫu biển quảng cáo led

26. Mẫu bảng hiệu led xông hơi

27. Mẫu quảng cáo led neon

28. Mẫu bảng hiệu led ma trận

29. Mẫu quảng cáo màn hình led

30. Mẫu bảng quảng cáo led nha khoa

31. Mẫu biển quảng cáo led đẹp

32. Mẫu biển quảng cáo led chữ nổi

Biển quảng cáo LED chữ nổi là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, hình ảnh bắt mắt và độ bền khá cao. Biển quảng cáo led chữ nổi là một ứng dụng rất quan trọng và ngày càng thông dụng, thay thế dần các loại hình chiếu sáng khác như đèn neonsign, đèn pha cao áp…

33. Mẫu biển quảng cáo led đẹp

34. Mẫu biển quảng cáo led quần jeans

35. Mẫu biển quảng cáo led tỉ giá

Biển led tỷ giá ngoại tệ được làm bằng bóng đèn điện tử. Điều khiển bằng phần mềm cài trên máy tính hoặc bộ điều khiển từ xa. Biển có tính lịch sự và bắt mắt, làm nâng cao giá trị thương hiệu của chủ cửa hàng vàng, ngoại tệ, ngân hang. Khách hàng sẽ có được thông tin nhanh nhất và khách quan cho giao dịch của mình. Chủ cửa hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để chỉnh lại tỷ giá sau mỗi ngày giao dịch

36. Mẫu biển quảng cáo led huỳnh quang

Biển quảng cáo led huỳnh quang sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất với nhiều hiệu ứng đa sắc màu đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn có thể thiết lập nhiều chế độ flash, bạn có thể thay đổi thông điệp của bạn bất cứ lúc nào. Viết và vẽ hình ảnh hoặc tạo nên thiết kế riêng của bạn nếu như bạn muốn. Khi muốn thay đổi nội dung, bạn chỉ việc xoá đi là đã có thể sẵn sàng tạo nên những ý tưởng mới. 

37. Mẫu bảng hiệu led tỉ giá

38. Thi công biển quảng cáo led ma trận

39. Lắp đặt bảng hiệu led ma trận

 

40. Mẫu led ma trận cơ quan nhà nước

Biển quảng cáo led vẫy

Biển quảng cáo led ma trận

Xem biển quảng cáo led vừa lắp đặt

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo cung cấp ra thị trường, sản phẩm biển quảng cáo chúng tôi làm ra luôn đáp ứng về mặt tiêu chí đẹp, đạt kỹ thuật, sử dụng an toàn, giá thành rẻ, thi công nhanh và luôn làm khách hàng hài lòng.

Quý khách xem thêm: