Vật liệu thạch cao trang trí

Vật liệu thạch cao trang trí ngoài chức năng che giấu các khuyết tật, điểm xấu của công trình còn có chức năng làm tôn lên vẻ đẹp của công trình lung linh nhiều màu sắc khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng

1. Thạch cao trang trí: tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn bằng những đường nét hoa văn, các hình khối ấn tượng, được tô điểm thêm bởi ánh đèn led nhiều màu sắc lung linh chắc chắn sẽ làm cho căn phòng của bạn đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.


tran-thach-cao-trang-tri
Trần thạch cao trang trí phòng khách
 

2. Trang trí trần vách thạch cao giúp che khuất những khuyết điểm trên tường, mang đến cho không gian nhà bạn đa dạng kiểu dáng phong cách hiện đại, mới mẻ, lãng mạn, ấm cúng,… góp phần làm cho công trình thêm nguy nga, tráng lệ.


thach-cao-trang-tri
Thạch cao trang trí phòng hát
 

3.Vách thạch cao trang trí có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về tính mỹ thuật, trang trí linh hoạt. Hơn nữa nó lại khá dễ sử dụng bền nhẹ và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vách thạch cao được xem như người bạn gắn bó với thiết kế nội thất bởi vách thạch cao đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất căn phòng nhà bạn thêm ấn tượng.


thach-cao-trang-tri-van-phong
Thạch cao trang trí văn phòng 
 

4. Đối với trần thạch cao trang trí cũng vậy, rất tuyệt vời để bạn có thể trang trí trần nhà theo nhiều kiểu tùy thích để hòa hợp với các nội thất khách trong phòng, đặc biệt nổi bật hơn khi kết hợp với đèn trang trí để làm một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong mỗi căn phòng của bạn.