Top 35 mẫu bàn đá lavabo chậu rửa bằng đá nhân tạo đẹp, độc đáo

Đá nhân tạo dễ uốn cong và chịu nhiệt tốt, giúp các thiết kế của Lavabo rất linh hoạt và đa dạng về kiểu dáng. Ngay cả khi bạn muốn làm lavabo nhỏ nhất theo ý bạn muốn thì đá Solid Surface vẫn đáp ứng được. Bề mặt của Lavabo đá nhân tạo luôn sáng bóng giúp tôn thêm sự sang trọng và sạch sẽ cho nhà vệ sinh. Bên cạnh đó đá nhân tạo còn có màu sắc rất đa dạng và độ bền màu cao. 

1. Mẫu bàn đá lavabo nhân tạo

2. Mẫu bàn đá nhân tạo lavabo chậu rửa

3. Mẫu bàn đá hoa cương nhân tạo lavabo

4. Mẫu bàn đá marble nhân tạo chậu rửa lavabo

5. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa đẹp

Một chậu rửa luôn yêu cầu phải sạch sẽ bởi yếu tố mỹ quan cũng như an toàn vệ sinh cho người sử dụng và lavabo đá nhân tạo làm được điều này. Nhờ tính năng dễ uốn cong nên lavabo có những thiết kế rất độc đáo và linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, sang trọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

6. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa sang trọng

7. Mẫu bàn đá nhân tạo chậu rửa lavabo

8. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa đẹp

9. Mẫu bàn lavabo chậu rửa đá nhân tạo

10. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa vừa thi công

Do tính chất đá nhân tạo bền, với chất liệu là hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên và keo Acrlyic nên có thể chống chịu được tất cả các lực tác động về thời tiết cũng như tác động về vật lý : cắt, gọt, khía, va đập… Do vậy, lavabo có chất lượng tốt giúp khách hàng không phải lo hỏng hóc, mối mọt, ẩm mốc, thấm nước.

11. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa trắng sứ

12. Mẫu bàn đá đôi lavabo chậu rửa tay

13. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa phòng tắm

14. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa hiện đại

15. Mẫu bàn đá hoa cương nhân tạo lavabo

Lavabo đá nhân tạo thạch anh không chỉ đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh, an toàn, dễ lau chùi mà còn chịu nhiệt, bền màu và đa dạng về màu sắc. Hơn nữa, nó không có lỗ rỗng, hoàn toàn đồng chất, chống bám vi khuẩn giúp luôn đẹp mắt người nhìn. Bề mặt lavabo đá nhân tạo lúc nào cũng sáng bóng như mới, bạn không cần phải lo nó phai màu cũ kỹ đi.

16. Mẫu bàn đá vuông, chậu rửa tròn đẹp

17. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa hiện đại

18. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa kết hợp với tủ gỗ

19. Mẫu mặt đá nhân tạo chậu rửa lavabo

20. Mẫu bàn đá marble nhân tạo chậu rửa lavabo

Chậu rửa mặt bằng đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp là nơi làm việc thỏa sức của các chị em phụ nữ không gì khác. Chính là tạo ra những món ăn ngon phục vụ cho gia đình của mình. Loại đá nhân tạo làm lavabo dường như thêm động lực tạo nên một cuộc sống gia đình hạnh phúc và ấm cúng hơn.

21. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa màu trắng

22. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa màu vàng

23. Mẫu mặt đá nhân tạo lavabo chậu rửa

24. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa nhà vệ sinh

25. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa mặt

Với công nghệ ngày càng hiện đại, việc sử dụng các sản phẩm tốt để đáp ứng dễ dàng hơn trong nhà bếp là điều cần thiết. Đá nhân tạo làm lavabo không những trang trí cho nhà bếp, nhà tắm thêm đẹp, mà việc sử dụng sản phẩm đó còn góp phần bảo vệ môi trường sống phục vụ cho sự nghiệp xanh sạch đẹp của các quốc gia trên thế giới.

26. Mẫu mặt đá lavabo chậu rửa mặt

27. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa sang trọng

28. Mẫu mặt đá lavabo chậu rửa cao cấp

29. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa màu đen

30. Mẫu mặt đá nhân tạo lavabo rửa màu trắng

Với đá nhân tạo mang đến cho người dùng sử thoải mái trong cách lựa chọn cùng với cách sử dụng. Đảm bảo vệ sinh cho từng sản phẩm sử dụng. Đối với nấu ăn, vệ sinh luôn là yếu tố hàng đầu cần phải đảm bảo. Đá nhân tạo làm lavabo thể hiện sự sang trọng trong cách thiết kế với vẻ đẹp tự nhiên, đạt giá trị thẩm mĩ cao trong từng chi tiết. Điều mà nhiều chị em phụ nữ đều đáng quan tâm và lựa chọn.

31. Mẫu bàn đá vicostone lavabo cao cấp

32. Mẫu mặt đá lavabo chậu rửa hiện đại

33. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa đẹp

34. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa mới nhất

35. Mẫu bàn đá lavabo chậu rửa đang thi công

Bàn đá lavabo có ưu điểm chịu được nước, không bị cong vênh khi thời tiết thay đổi, không bám bẩn ẩm mốc, hoàn toàn thích nghi mọi chất tẩy rửa khả năng chịu lực tốt, bề mặt bàn đá có độ bóng cao mang đến thẩm mỹ cho các công trình. Chất liệu đá có độ bền cao chịu lực tốt. Với tính năng không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh nên bàn đá lavabo được nhiều gia đình lựa chọn. 

Quý khách xem thêm: