Top 50 Mẫu Nhà Ốp Tấm Nhựa PVC Đẹp Không Thể Tin Nổi

Sau đây là 50 mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC đẹp, cao cấp, sang trọng, hiện đại, mới nhất do chúng tôi vừa thiết kế và thi công lắp đặt tại công trình. Tấm nhựa ốp tường PVC nano, vân đá, vân gỗ là vật liệu mới ra đời thay thế cho các vật liệu truyền thống như gỗ, đá, thạch cao, sơn bả,… giúp ngôi nhà không còn ẩm mốc, bong tróc, mối mọt ngôi nhà như khoác lên bộ áo hoàn toàn mới.

 

Để có một công trình đẹp thì không chỉ được xây dựng từ cách thiết kế, trang trí nội thất là đủ. Cách trang trí các vách tường thô cứng bằng những tấm nhựa PVC đẹp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo một không gian sống thoải mãn tối đa sở thích của bạn.

1. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC đẹp

2. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC vân gỗ

3. Mẫu nội thất hành lang ốp tấm nhựa PVC

4. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC rực rỡ

5. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC đẳng cấp

Tấm nhựa PVC là vật liệu công nghệ mới thường dùng trong trang trí ốp tường phòng khách, ốp cho thang máy, ốp hành lang, phòng ngủ, tiền sảnh… đang rất thịnh hành bởi vẻ ngoài khi ốp lên cực kì giống với đá tự nhiên, gỗ tự nhiên mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian sử dụng.

6. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC đẹp

7. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC cao cấp

8. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC không tin nổi

9. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC ấn tượng

10. Mẫu nội thất nhà ốp tấm nhựa PVC hiện đại

Nói đến vật liệu này thì có rất nhiều mẫu mã hiện ra và đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, dễ hiểu nhất thì ốp tường nhựa PVC là sự kết hợp sản xuất từ vật liệu nhựa tổng hợp và các loại thành phần phụ gia khác như bột đá, bột gỗ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, các công trình ốp tấm nhựa PVC đã mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

11. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC đẹp không tin nổi

12. Mẫu nội thất ốp tấm nhựa PVC hiện đại

13. Mẫu nhà cải tạo ốp tấm PVC chống ẩm mốc

14. Mẫu nội thất ốp tấm nhựa PVC vân gỗ, vân đá

15. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC cao cấp

Các công trình ốp tấm nhựa PVC sẽ có một ưu điểm hơn hẳn đó là quá trình lắp đặt nhanh chóng. Bởi tấm ốp tường PVC là một vật liệu hiện đại, trọng lượng của tấm ốp nhẹ nên vừa giảm thiểu áp lực cho tường vừa dễ dàng thi công lắp đặt hay như tháo dỡ khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong việc lắp đặt, sửa chữa công trình.

16. Mẫu nhà cũ ốp tấm nhựa PVC toàn bộ

17. Mẫu nội thất ốp tấm nhựa PVC mới nhất

18. Mẫu nội thất ốp tấm nhựa PVC đẹp

19. Mẫu nội thất ốp tấm PVC đẹp đến không ngờ

20. Mẫu nhà ốp tấm PVC sang trọng, hiện đại

Các công trình ốp tấm nhựa PVC có chất lượng công trình cao, sản phẩm tấm ốp không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm,từ không khí, mối mọt, nấm mốc hay nhiệt độ. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm từ 10 đến 15 năm, thậm chí cao hơn nhiều nếu như biết cách bảo quản. 

=> Kinh Ngạc 60 Mẫu Trần Nhựa Đẹp Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

=> Tổng hợp 30 Mẫu Nhựa Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Không Ngờ

21. Mẫu ốp tấm nhựa PVC không ẩm mốc

22. Mẫu nhà ốp tấm PVC lột xác hoàn toàn

23. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC cao cấp

24. Mẫu nhà ống ốp nhựa PVC chống ẩm mốc

25. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC đẹp mắt

Chắc chắn các công trình sử dụng ốp tấm nhựa PVC đều hướng đến sự tinh tế và sang trọng, và tấm ốp nhựa PVC sẽ đáp ứng được mong muốn này bởi nó có tính thẩm mỹ rất cao với màu sắc, họa tiết chân thật, tinh tế. Nó giống như đá tự nhiên, gỗ tự nhiên hơn 90% giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng cho không gian nội thất.

=> Xem Ngay 60 Mẫu Nhựa PVC Ốp Tường Đẹp Không Thể Bỏ Qua

=> Thi Công Tấm Nhựa Ốp Tường, Ốp Trần Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Cũ

26. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC vân gỗ

27. Mẫu nhà ốp nhựa PVC không còn bong tróc

28. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC cao cấp

29. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC sang trọng

30. Mẫu nội thất ốp tấm nhựa PVC nano

Nhờ thành phần hoàn toàn tự nhiên không độc hại, không thải khí độc ra môi trường nên độ an toàn của công trình ốp tấm nhựa PVC trong nhà là rất cao. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt mang lại một không gian sống trong lành, lý tưởng cho người sử dụng. Ngoài ra giá thành của sản phẩm tấm ốp nhựa PVC cạnh tranh hơn hẳn so với nhiều loại vật liệu ốp tường khác như đá hay gỗ tự nhiên.

=> Tấm nhựa ốp tường giả gỗ

=> Tấm ốp nhựa ốp tường giả đá

31. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC đẹp

32. Mẫu trần và tường ốp tấm nhựa PVC

33. Mẫu tường ốp tấm PVC, trần ốp ấm lam sóng

34. Mẫu nhà ống sau khi cải tạo sửa chữa

35. Mẫu nhà phố được ốp nhựa hoàn toàn

Tấm nhựa ốp tường PVC vân đá với nhu cầu yêu thích nội thất không gian đá hoan cương sang trọng, hiện đại của nhiều công trình từ nhà ở, nhà hàng, khách sạn… Việc sử dụng đá tự nhiên sẽ khiến cho giá vật tư, vận chuyển, thi công đội lên rất nhiều, vậy nên tấm nhựa PVC ốp tường vân đá sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu thích không gian vân đó vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo công trình đá hoa cương hiện đại không kém gì đá tự nhiên.

36. Mẫu nhà phố ốp tấm nhựa PVC đẹp

37. Mẫu trần ốp tấm nhựa PVC vân gỗ cao cấp

38. Mẫu trần và tường ốp tấm nhựa PVC sang trọng

39. Nhà ốp nhựa PVC không còn lo bong tróc

40. Mẫu nhà cũ ốp tấm PVC đẹp không tin nổi

Tấm nhựa ốp tường PVC vân gỗ sản phẩm này sẽ phổ biến hơn ở các công trình nhà dân, hay biệt thự đây là giải pháp vừa tiết kiệm, bền đẹp và dễ dàng thi công hơn cả. Các sản phẩm sẽ mổ phỏng các loại vân gỗ quý như gỗ sưa, gỗ gụ, gỗ sồi, mang lại nét đẹp tinh tế và sang trọng cho công trình đáp ứng sở thích và nhu cầu của người sử dụng.

=> Tấm nhựa ốp tường Nano

=> Tấm nhựa ốp tường lam sóng

41. Thợ thi công ốp tấm nhựa PVC nano

42. Mẫu nhà vừa ốp tấm nhựa PVC mới nhất

43. Thợ ốp tấm nhựa PVC đẹp, sang trọng

44. Mẫu nhà mới ốp tấm PVC không cần sơn

45. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC vân gỗ

Ngoài hai dòng chính trên thì theo nhu cầu riêng của thị trường mà sẽ có những công trình sử dụng tấm nhựa PVC ốp tường dạng sóng hay 3D để trang trí cho không gian có điểm nhấn hơn. Để công trình ốp tấm nhựa PVC được bền đẹp trong thời gian dài, chúng ta cần tìm đơn vị cung cấp tấm pvc chất lượng cùng đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình ưng ý nhất.

46. Thợ thi công tấm nhựa PVC đẹp

47. Mẫu nhà được cải tạo ốp tấm PVC như mới

48. Mẫu nhà ốp tấm nhựa PVC đẹp không ngờ

 

49. Mẫu nhà không còn lo ẩm mốc, mối mọt

50. Xem thi công tấm ốp nhựa PVC

51. Căn phòng trước khi cải tạo sửa chữa

52. Căn phòng được lột xác hoàn toàn

53. Ngôi nhà trước khi ốp nhựa PVC

54. Ngôi nhà sau khi ốp nhựa PVC

55. Xem mẫu nội thất nhà ốp nhựa vừa hoàn thiện

56. Xem ngôi nhà vừa ốp nhựa đẹp mới nhất

Đến với chúng tôi, đơn vị sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, gắn bó với nghề sẽ giúp hoàn thiện công trình ốp tường hợp lý, nhanh chóng cho khách hàng. Báo giá tấm nhựa ốp tường PVC cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu ốp tường trong nhà đẹp, chất lượng và giá cạnh tranh, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.